Trường THPT Cẩm Mỹ được thành lập vào ngày 24 tháng 6 năm 2016 theo Quyết định số 1964/QĐ-UBND, của UBND tỉnh Đồng Nai trên cơ sở đổi tên trường Trung học phổ thông Xuân Mỹ, huyện Long Khánh thành trường Trung học phổ thông Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Mỹ

Hiện nay, trường THPT Cẩm Mỹ được xây dựng mới tại Trung tâm hành chính của huyện Cẩm Mỹ, thuộc địa bàn xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai với kinh phí đầu tư xây dựng là hơn 79 tỷ đồng, tổng diện tích là 20.458 m2: Với 33 phòng học chính khóa, 03 phòng tin học, 02 phòng Multimedia dành cho bộ môn tiếng Anh, 02 phòng tin học, 02 phòng đa chức năng, 01 phòng thí nghiệm Hóa, 01 phòng thực hành môn Sinh, 01 phòng thực hành môn Vật lý, 01 phòng thực hành môn Công nghệ, 01 nhà thi đấu đa năng dành cho bộ môn Thể dục.

Tổng số cán bộ, công chức, viên chức của trường năm học 2017 - 2018 là 76 người. 100% CB-GV-CNV nhà trường đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, trong đó có 7 giáo viên đạt trình độ thạc sỹ, nhiều giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 01 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia.

Tổng số học sinh của trường năm học 2016 - 2017 là 1186 em với 31 lớp.

  1. các năm học vừa qua, với tinh thần đoàn kết của tập thể Sư phạm nhà trường, tinh thần học tập không ngừng của các em học sinh, sự tận tình giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, của Ban đại diện cha mẹ học sinh, trường THPT Cẩm Mỹ đã có những bước tiến triển đáng tự hào. Các phong trào thi đua hai tốt (Dạy Tốt – Học Tốt) trong nhà trường không ngừng được đẩy mạnh, từng bước xây dựng được uy tín cũng như thương hiệu đối với nhà trường.

Để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong các năm tiếp theo, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm không ngừng nỗ lực, rèn luyện đổi mới phương pháp dạy và học nhằm tạo niềm tin và sự hứng khởi thi đua phát triển toàn diện trong hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường, phấn đấu lập nhiều thành tích hơn nữa.
- Tên trường: Trường THPT Cẩm Mỹ
- Địa chỉ: Huyện Cẩm Mỹ - Tỉnh Đồng Nai
- Số điện thoại: 061.3790.113
- Địa chỉ E-mail: c3.xuanmy@dongnai.edu.vn
- Website: http://edu.viettel.vn/thpt-cammy